เอกสารประกอบมอบนโยบายการดำเนินงานและการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

นโยบายการดำเนินงานและการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครในการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

ผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ลูกจ้างประจำ  พนักงานราชการ  และลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน/ รายวัน

วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

“มอบนโยบายและแนวทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัย”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต  ชาญชิตปรีชา

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

“ผลการดำเนินงานจัดหางบลงทุน  สวัสดิการทางการเงินของบุคลากรมหาวิทยาลัย สัญญาจ้าง 60 ปี ภาระงานทางวิชาการ  เครื่องแบบปฏิบัติราชการ  การเข้าสู่ตำแหน่งสายสนับสนุน  อื่น ๆ”

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จิตติ  กิตติเลิศไพศาล

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

“แนวทางการพัฒนาและแนวนโยบายเกี่ยวกับ หลักสูตร ตำแหน่งทางวิชาการ และสำนักพิมพ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร”

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วาโร  เพ็งสวัสดิ์

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

Research & Innovation วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร”

โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ  สีตะวัน

รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม

“ทิศทางสถาบันอุดมศึกษา ,แผนพัฒนามหาวิทยาลัย, โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ , การจัดสรรงบประมาณ และรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษา”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์  ชาวชายโขง

รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ

“แนวทางการพัฒนาการดำเนินงานกิจการนักศึกษา”

โดย อาจารย์ ดร.พรเทพ  เสถียรนพเก้า

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

“ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการดำเนินการตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวัง การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (COVID – 19) การตรวจ Antigen Test Kit (ATK)”

โดย หัวหน้างานอนามัยและสุขาภิบาล