ประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 3/2564

ประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่  3/2564

วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ระเบียบวาระที่  1         เรื่องที่ประธานแจ้งที่ประชุมทราบ

1.1  เรื่องแจ้งจากสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 2/2564

1.2  เรื่องแจ้งจากคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.) และคณะกรรมการบริหารบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.ม.) ครั้งที่ 2/2564

1.3  แจ้งเรื่องบรรจุวาระการประชุม พร้อมทั้งเอกสารประกอบในการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 3/2564 และการประชุม ก.บ./ก.บ.ม. ครั้งที่ 3/2564

1.4  รายงานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 1/2564

1.5  รายงานสรุปยอดเงินคงเหลือเงินงบประมาณแผ่นดินปี 64 สำนักงานอธิการบดี

1.6  สถาบันวิจัยและพัฒนา นำส่งคำสั่งและประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานด้านทรัพย์สินทางปัญญา

1.7  แจ้งแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับระเบียบ ข้อกฎหมาย เกี่ยวกับการอนุมัติงบประมาณและการใช้จ่ายงบประมาณ

1.8 การตรวจสอบภายในของหน่วยตรวจสอบภายใน ของสำนักงานอธิการบดี

ระเบียบวาระที่  ๒         รับรองรายงานการประชุม

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 2/2564

ระเบียบวาระที่  ๓         เรื่องสืบเนื่อง

– ไม่มี –

ระเบียบวาระที่  ๔         เรื่องเสนอเพื่อทราบ

4.1 รายงานความก้าวหน้างานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ภายในมหาวิทยาลัย

4.2  ผลผลิตกระแสไฟฟ้า จากพลังงานแสงอาทิตย์

4.3 กำหนดการโครงการพัฒนาทักษะวิศวกรสังคมแก่นักศึกษาและน้อมนำศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (รุ่นที่ 1)

4.4 รายงานการประเมินความพึงพอใจของผู้มีส่วนได้เสียต่อการปฏิบัติงานของหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ระเบียบวาระที่  ๕         เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

พิจารณาผู้สมควรได้รับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย   ราชภัฏสกลนคร ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกของสำนักงานอธิการบดี

ระเบียบวาระที่ ๖       เรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี)

กำหนดการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี  ครั้งต่อไป (วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564)