เอกสารประกอบการบรรยาย การศึกษาดูงานด้านการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อมของคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2567

ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข         1        Energy Policy and Development Plan @SNRU”

โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ  สีตะ วัน รองอธิการบดี

เอกสารหมายเลข         2        “การจัดการพลังงานแสงอาทิตย์และสิ่งแวดล้อม”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชาศาสตร์  มีเกาะ

ผู้ช่วยอธิการบดีด้านยุทธศาสตร์กายภาพและสิ่งแวดล้อม

เอกสารหมายเลข         3        “การวิจัยและนวัตกรรมด้านพลังงานทางเลือก”

โดย ดร.ครรชิต  สิงห์สุข รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

เอกสารหมายเลข         4        SNRU Sustainable Development Initiative Clean water and sanitation”

และ Carbon Footprint for Oganization (CFO)”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์  สุวรรณรงค์

รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี