ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

งานบริหารทั่วไป. กองกลาง. สำนักงานอธิการบดี. ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ในการเข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและพลังงาน ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร