เอกสารประกอบการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1/2566

ผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) อาจารย์พิเศษ

เล่มเอกสาร

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น.

ณ ห้องประชุม 19212 ชั้น 2 อาคาร 19 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข 1   แนวคิด/ทิศทางการบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต  ชาญชิตปรีชา

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข 2   แนวคิด/ทิศทางการบริหาร ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ  สีตะวัน

รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล

เอกสารหมายเลข 3   แนวคิด/ทิศทางการบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์  ชาวชายโขง

รองอธิการบดี ด้านวิชาการ

เอกสารหมายเลข 4   แนวคิด/ทิศทางการบริหาร อาจารย์ ดร.พรเทพ  เสถียรนพเก้า

รองอธิการบดี ด้านกิจการนักศึกษา

เอกสารหมายเลข 5  แนวคิด/ทิศทางการบริหาร อาจารย์ ดร.อุบลศิลป์  โพธิ์พรม

รองอธิการบดี ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อสารองค์กร

เอกสารหมายเลข 6  แนวคิด/ทิศทางการบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ก้องภพ  ชาอามาตย์

รองอธิการบดี ด้านวิจัย นวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี

เอกสารหมายเลข 7  เอกสารประชาสัมพันธ์อื่น ๆ (แนะนำบุคลากรใหม่)