แจ้งแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี วันที่ 8 มีนาคม 2565

แจ้งแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565 แต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.วาโร เพ็งสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในวันที่ดังกล่าวหรือจนกว่ามาปฏิบัติราชการตามปกติ

Full Screen