ประชุมรับทราบมาตรการ ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น.

ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

หมายเลข 1 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง มาตรการ ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) (มาตรการการเดินทางเข้าพื้นที่ของบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และแนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคต้น ของปีการศึกษา 2564) ฉบับที่ 24

หมายเลข 2 มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดสกลนคร” สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนคร ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

หมายเลข 3 ขอความอนุเคราะห์บุคลากรและนักศึกษา กรอกแบบประเมินตนเอง ก่อนเดินทางเข้าพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

หมายเลข 4 สำรวจความประสงค์การฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ของบุคลากรและสมาชิกในครอบครัวของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รอบเก็บตก

หมายเลข 5 มาตรการการเดินทางเข้าพื้นที่ของบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาราชภัฏสกลนคร

หมายเลข 6 แนวทางการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ภาคต้น ของปีการศึกษา 2564

หมายเลข 7 แนวทางการเข้ารับการกักตัว สำหรับบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาราชภัฏสกลนคร