งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดทำโครงการเสนาเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร “ทำบุญประจำเดือนเกิด” ประจำเดือนมิถุนายน

งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการเสนาเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร “ทำบุญประจำเดือนเกิด” ประจำเดือนมิถุนายน เพื่อส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร และสร้างความสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกันระหว่างบุคลากรในมหาวิทยาลัยทำบุญตักบาตรพระอธิการ วิทยากร จิตฺตสุโภ (หลวงพ่อโจ้) วัดถ้ำขาม ต.ไร่ อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร และเสวนาร่วมกันในโครงการดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณห้องโถงชั้น 1 อาคาร 13