โครงการเสวนาเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร “ทำบุญประจำเดือนเกิด” ประจำเดือนเมษายน – พฤษภาคม

เพื่อส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร และสร้างความสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกันระหว่างบุคลากรในมหาวิทยาลัย และร่วมทำบุญตักบาตรพระครูพิมลธรรมนิเทศ จาก วัดทุ่ง อ.อากาศอำนวย จังหวัดสกลนคร และเสวนาร่วมกันในโครงการดังกล่าว ในวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2559 เวลา 07.00 น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10