เอกสารประกอบการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1/2562 (สายสนับสนุนวิชาการ)

ผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

พนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุนวิชาการ) ลูกจ้างประจำ

พนักงานราชการ  และลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน/ รายวัน

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 – 16.30 น.

ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข 1   ข้อมูลข่าวสาร จาก อธิการบดี

– แนวทางการบริหารงานของอธิการบดี

เอกสารหมายเลข 2   ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

– ข้อมูลงานก่อสร้างภายในมหาวิทยาลัย

– รายละเอียดข้อมูลงานก่อสร้างภายในมหาวิทยาลัย

– กลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา และบุคลากร

– ข้อมูลข่าวสารและสิทธิประโยชน์ของบุคลากร

เอกสารหมายเลข 3   เอกสารประชาสัมพันธ์

– ปฏิทินการรับสมัครทุนสนับสนุนการวิจัยแหล่งทุนภายในฯ จาก สถาบันวิจัยและพัฒนา

– การประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักศึกษาและบุคลากร

– พิธีทำบุญตักบาตรและพิธีทักษิณานุปทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร