เอกสารประกอบการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1/2562 (สายวิชาการ)

ผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

พนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) และอาจารย์พิเศษ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 – 12.00 น.

ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข 1           “(เมื่อ)โลกเปลี่ยน…เรา(ต้อง)ปรับ” จาก นายกสภามหาวิทยาลัย

เอกสารหมายเลข 2           ข้อมูลข่าวสาร จาก อธิการบดี

– แนวทางการบริหารงานของอธิการบดี

– ร่าง พิจารณาสัญญาจ้าง พนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (สายวิชาการ)

– ร่าง หลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดภาระงานทางวิชาการของผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2562

เอกสารหมายเลข 3           ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

– ข้อมูลงานก่อสร้างภายในมหาวิทยาลัย

– รายละเอียดข้อมูลงานก่อสร้างภายในมหาวิทยาลัย

– กลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา และบุคลากร

– ข้อมูลข่าวสารและสิทธิประโยชน์ของบุคลากร

เอกสารหมายเลข 4           ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ

– แผนยุทธศาสตร์

– มาตรการเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

– ปฏิทินการจัดทำงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

– การประกันคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข 5           ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

เอกสารหมายเลข 6           ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

– พระราชดำรัสคนดีของในหลวง

– ฐานคิดการขับเคลื่อนปณิธานไทย

– กิจกรรมรับน้องประชุมเชียร์

– ปฏิทินกิจกรรม ประจำปี 2562

เอกสารหมายเลข 7           เอกสารประชาสัมพันธ์

– ปฏิทินการรับสมัครทุนสนับสนุนการวิจัยแหล่งทุนภายในฯ จาก สถาบันวิจัยและพัฒนา

– การประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักศึกษาและบุคลากร

– พิธีทำบุญตักบาตรและพิธีทักษิณานุปทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร