เอกสารประกอบการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 2/2561 ผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) และอาจารย์พิเศษ

วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 08.30 – 12.00 น.

ณ ห้องสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

———————————-

เอกสารหมายเลข 1   ข้อมูลข่าวสาร จาก อธิการบดี

เอกสารหมายเลข 2   ข้อมูลข่าวสารจากที่ปรึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ด้านกิจการพิเศษ)

เอกสารหมายเลข 3   ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร (1)

เอกสารหมายเลข 4   ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

– รายงานจำนวนสมาชิกจิตอาสา

– ประชาสัมพันธ์โครงการผ้าป่าบุญกองข้าว ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562

– นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย

แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 งานมหกรรม “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์”

เอกสารหมายเลข 5   ข้อมูลข่าวสาร จาก รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

– ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา

– สรุปผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ปี 2562

– รายงานจำนวนผู้สมัครเรียน

เอกสารหมายเลข 6   กำหนดการจัดทำหลักสูตร (มคอ.2) หลักสูตรครูคุณภาพเป็นเลิศ หลักสูตร 4 ปี

เอกสารหมายเลข 7   เอกสารประชาสัมพันธ์

ข้อมูลการก่อสร้างภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำเสนอ

ทำเนียบบุคลากร พม.วิชาการ

ทำเนียบบุคลากร อ.พิเศษ-รายเดือน

มอบโล่

*******************************************