มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรียนคณาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพคุณพ่อวิชัย อ่วงอารีย์ บิดาของอาจารย์ประวิทย์ อ่วงอารีย์ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 ขณะนี้ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัด วัดโนนชัยวนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยมีกำหนดการดังนี้บิดาอ.ประวิทย์