มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรียนคณาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ

ด้วยคุณแม่เง็กเกียว แซ่เฮง มารดาของผศ.กาญจนา จันทะดวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้ถึงแก่กรรม ขณะนี้ตั้งศพเพื่อบำเพ็ญกุศล ณ วัดศีจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ

ณ วัดศรีจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น (มินิบัสมหาวิทยาลัย ออกเดินทางเวลา 14.00 น. ณ บริเวณหน้าอาคารคณะมนุษยศาสตร์ฯ โดยสามารถแจ้งชื่อที่งานบริหารทั่วไป หรือคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)มารดาผศ.กาญจนา