เอกสารประชุมเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น.

ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

คำสั่งฯ

เอกสารหมายเลข  1      คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ 758/2567 เรื่อง คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และดำเนินการเกี่ยวกับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2565 (เพิ่มเติม)

เอกสารหมายเลข  2      กำหนดการงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

เอกสารหมายเลข  3      ปฏิทินการเตรียมงานและการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2567

เอกสารหมายเลข  4      กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประ จำปี พ.ศ. 2567

รายงานข้อมูลการเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ฝ่ายพิธีฝึกซ้อม

เอกสารหมายเลข  5      – รายชื่อบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เดินทางไปราชการร่วมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

– ข้อมูลที่พักโรงแรม

โรงแรม เซ็นทารา โคราช

โรงแรม ดิ อิมพีเรียล

– ข้อมูลการเดินทาง (การนั่งรถ)

เอกสารหมายเลข  6        – ผังบริเวณภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

– เส้นทางการเดินรถมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

– สถานที่จอดรถ