แบบตอบรับการขอรับการสนับสนุนรถยนต์พร้อมพนักงานขับรถในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร ระหว่างวันที่ 17 – 26 กันยายน พ.ศ. 2565

ส่งแบบตอบรับได้ที่ E-mail: Khomkib@hotmail.com

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มแบบตอบรับ