ประชุมเตรียมการรับตรวจจากหน่วยสอบภายใน ของสำนักงานอธิการบดี

ในวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
โดย นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ประธานที่ประชุม
ร่วมกับ ผู้อำนวยการ กองกลาง กองพัฒนานักศึกษา กองนโยบายและแผน และผู้เกี่ยวข้องสังกัดสำนักงานอธิการบดี