ประกาศประชาสัมพันธ์ผู้ที่มีคุณสมบัติตามประกาศฯเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก สามารถยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 จนถึงวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2561 โดยมีวิธีการยื่นใบสมัครในช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

Full Screen