วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดประชุมคณะกรรมการตรวจประเมินมาตฐานและความพร้อมด้านความปลอดภัยอาคารสถานที่พักของนักศึกษาเพื่อสรุปรายงานแบบตรวจประเมินดังกล่าวและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

chevron-right chevron-left