ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.00 น. ณ ศูนย์รักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประชุมประจำเดือนของหน่วยรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ผู้บริหารโดย อ.ประสิทธิ์ คะเลรัมย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นางสาวพิชญาดา  ธานี หัวหน้างานบริหารทั่วไปรักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองกลาง ร่วมประชุมหารือการบริหารจัดการภายในหน่วยงานและมอบนโยบายในการปฏิบัติงานของบุคลากรในหน่วยรักษาความปลอดภัย เคร่งครัดในการปฏิบัติหน้าทีดูแลการจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัย และให้จัดประชุมหารือปัญหาและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติงานทุก 2 เดือน ประชุม 1 ครั้ง ต่อไป

chevron-right chevron-left