รองอธิการบดีฝ่ายบริหารร่วมงานฌาปนกิจศพ คุณแม่โจ ตรันเจริญ มารดาอธิการบดีมรภ.เลย (ผศ.สนิท เหลืองบุตรนาค)

รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (อ.ประสิทธิ์  คะเลรัมย์) ร่วมงานฌาปนกิจศพ คุณแม่โจ ตรันเจริญ มารดาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย (ผศ.สนิท เหลืองบุตรนาค) เวลา 13.00 น. ณ เมรุวัดชัยมงคล อ.บ้านแพง จ.นครพนม

chevron-right chevron-left