แจ้งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2564

แต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในวันที่ 21 – 23 พฤศจิกายน 2564 โดยแต่งตั้ง  รองศาสตราจารย์ ดร.จิตติ กิตติเลิศไพศาล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร หรือจนกว่ามาปฏิบัติราชการตามปกติ

Full Screen