อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนางานสารบรรณให้มีประสิทธิภาพและทันสมัย”

วันที่ 14-15 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา  ธรรมวินทร อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนางานสารบรรณ ให้มีประสิทธิภาพและทันสมัย” ณ ห้องสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กลุ่มเป้าหมายคือบุคลากรและผู้ที่สนใจงานด้านสารบรรณ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล วิบูลยศริน เป็นวิทยากร  และในวันสุดท้าย ได้รับเกียรติจากนางสาวพิชญาดา ธานี ผู้อำนวยการกองกลาง และนางสาวศุภกุลภรณ์ วัชรกุล หัวหน้างานบริหารทั่วไป เป็นวิทยากร ให้ความรู้เรื่องงานสารบรรณและธุรการ  ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร