แถลงข่าวการจัดแข่งขันฟุตบอลอาวุโส 50-60 ปี “เจนิฟู้ด คัพ 2018”

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา เวลา 14.00 น. ณ ห้องพุทธชาด อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครร่วมกับบริษัทเบสอินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ เจนิฟู้ด จัดแข่งขันฟุตบอลอาวุโส 50-60 ปี “เจนิฟู้ด คัพ 2018″  ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2561 โซนภาคอีสานตอนบน โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ทีม ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น ชัยภูมิ เลย หนองบัวลำภู มหาสารคาม หนองคาย และสกลนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นตัวแทนเข้าชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนพรรณวดี และเป็นการส่งเสริม ให้มีการออกกำลังกายภายในกลุ่มผู้สูงอายุและเสริมสร้างสุขภาพ พลานามัยที่ดีให้กับผู้สูงอายุ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันได้นำถุงยังชีพหรืออุปกรณ์ นำมาแจกให้กับนักเรียนยากจนในพื้นที่จังหวัดสกลนคร